Tư vấn sức khỏe sinh sản

0

Dù hiện nay mọi người đã quan tâm nhiều hơn tới sức khỏe sinh sản, thế nhưng những vấn đề xoay quanh sức khỏe sinh sản vẫn luôn là đề tài nhạy cảm được nhiều người chú ý. Tư vấn về sức khỏe sinh sản, khám, chữa bệnh về sức khỏe sinh sản đều là những vấn đề mà mọi người cần phải lưu ý.

kham-suc-khoe-tien-hon-nhan

Trước thực trạng mang thai ngoài ý muốn gia tăng, các bệnh liên quan tới sức khỏe sinh sản, bệnh xã hội đều đang là mối lo ngại của toàn nhân loại, việc tìm hiểu các kiến thức về sức khỏe sinh sản, tư vấn sức khỏe sinh sản là rất cần thiết.

Tư vấn sức khỏe sinh sản là gì?

-Nam nữ mọi độ tuổi đều cần quan tâm tới sức khỏe sinh sản, bổ sung các kiến thức về sức khỏe sinh sản sẽ giúp bạn chủ động trong cuộc sống của mình. Theo đó bạn có thế tìm hiểu các kiến thức về sức khỏe sinh sản qua sách vở, đài báo, các phương tiện truyền thông hoặc tư vấn sức khỏe sinh sản từ các chuyên gia y tế…

-Tư vấn sức khỏe sinh sản bao gồm:  giải đáp các thắc mắc, cung cấp các kiến thức về các vấn đề sức khỏe tình dục, sức khỏe sinh sản, tâm sinh lý nam , nữ…

- Cách phát hiện và phòng tránh các bệnh ở cơ quan sinh dục như âm hộ – âm đạo, tử cung, buồng trứng, viêm vòi trứng,… (ở nữ). Và dương vật, bao quy đầu, niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt, tinh hoàn –mào tinh hoàn, xét nghiệm tinh dịch đồ,… (ở nam)

-Dấu hiệu và cách phòng ngừa vô sinh hiếm muộn.

-Tư vấn về cách chăm sóc vùng kín đúng cách, các biện pháp tránh thai an toàn, tình dục an toàn…

-Tư vấn về các biện pháp hỗ trợ sinh sản, phá thai an toàn…

Tư vấn sức khỏe sinh sản mang lại lợi ích gì?

-Việc tư vấn sức khỏe sinh sản góp phần giúp các bạn, đặc biệt là các bạn trẻ bổ sung các kiến thức về sức khỏe sinh sản, phòng ngừa các vấn đề, các bệnh lý có ảnh hưởng tới khả năng sinh sản của bạn.

-Ngoài ra, việc tư vấn về sức khỏe sinh sản còn góp phần đảm bảo hạnh phúc gia đình, cải thiện đời sống tình dục.

-Vệ sinh vùng kín đúng cách, quan hệ tình dục an toàn, phòng tránh thai ngoài ý muốn, đảm bảo sức khỏe sinh sản, duy trì nòi giống, sẽ giúp nâng cao chất lượng cuộc sống cho mỗi người.

-Tư vấn sức khỏe sinh sản còn giúp bạn thêm tự tin trong cuộc sống, thêm yêu và tin tưởng người bạn đời. Đây cũng là việc làm thiết thực giúp bảo vệ bản thân và những người xung quanh.

Tư vấn sức khỏe sinh sản dành cho những đối tượng nào?

-Tư vấn sức khỏe sinh sản dành cho nam giới và nữ giới mọi độ tuổi. Dù bạn ở độ tuổi nào thì việc tìm hiểu về các kiến thức sức khỏe sinh sản cũng rất cần thiết.

-Nên tìm kiếm bác sĩ, tới các cơ sở y tế chuyên khoa để được tư vấn về sức khỏe sinh sản khi bạn gặp phải những bất thường về sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe sinh sản.

-Nên thường xuyên khám và tư vấn sức khỏe sinh sản định kỳ hàng năm để được bảo vệ sức khỏe sinh sản một cách tốt nhất, tầm soát và phòng tránh sớm những những vấn đề về sức khỏe có liên quan.

Tại Hà Nội để được thăm khám, tư vấn về sức khỏe sinh sản, các bạn có thể tìm tới Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội tại địa chỉ 152 Xã Đàn, Quận Đống Đa. Tại đây các bác sĩ chuyên khoa giỏi, từng công tác tại các bệnh viện lớn sẽ trực tiếp thăm khám và tư vấn cũng như điều trị cho mỗi trường hợp. Mặt khác, mọi bệnh nhân tới đây đều được hướng dẫn, chăm sóc nhiệt tình bởi đội ngũ nhân viên y tế rất chuyên nghiệp. Ngoài ra, các dịch vụ y tế khám chữa bệnh ngoài giờ, đặt hẹn khám trước qua điện thoại, mạng internet, tư vấn trực tuyến miễn phí, bảo mật toàn bộ thông tin bệnh nhân… sẽ mang tới cho bạn những trải nghiệm của một môi trường y tế chuẩn quốc tế.

Share.

Leave A Reply