Quan tâm tới giá thuốc phá thai an toàn ở Hà Nội

0

Việc mang thai ngoài ý muốn và dẫn đến bỏ thai là việc làm không ai mong muốn, tuy nhiên, trong rất nhiều lựa chọn thì đây được xem là lựa chọn khó khăn. Phá thai bằng thuốc có thể nói rằng hiện nay được khá nhiều người ưa chuộng bởi tính an toàn, nhanh chóng. Có thể mua dễ dàng, biết là thuốc không bán riêng, nhưng khi nói khó với người bán thuốc thì họ vẫn bán cho bạn. Giá thuốc phá thai an toàn tại Hà Nội có đắt không? một bạn trẻ thắc mắc.
Bạn Nguyễn Văn Tr. (24 tuổi, Tô Hiệu) chia sẻ “mình và bạn gái quan hệ khiến cho hiện tại bạn gái mình đã có bầu rồi. Mình thì lo lắm, vì gia đình hai bên chưa biết chuyện nên chúng mình tính bỏ thai thôi. Chúng mình không đủ tiền để dám đến bệnh viện để làm thủ thuật, nghe nói có thuốc uống phá thai nên mình muốn hỏi giá thuốc phá thai có đắt không? Việc mua và uống tại nhà vừa kín đáo lại tiết kiệm được”

phá thai an toàn

bác sĩ tư vấn phá thai an toàn

Đây là tâm lý chủ quan của rất nhiều bạn trẻ với việc mang thai ngoài ý muốn và có ý định bỏ thai. Việc bỏ thai trước hết chúng ta cần hiểu là bằng các biện pháp khác nhau để châm dứt việc thai nghén ở người phụ nữ. Và các biện pháp này là những biện pháp của y tế đã được kiểm nghiệm lâm sàng và thực tiễn trong nhiều năm qua. Bởi lẽ không chỉ việc quan hệ trước hôn nhân mới dẫn đến bỏ thai mà cả việc trong thai kỳ gặp những vấn đề về sức khoẻ của cả mẹ và con thì thủ thuật phá thai là cần thiết để giữ được sức khoẻ của người mẹ cho lần mang thai kế tiếp.
Giá thuốc phá thai an toàn là bao nhiêu? Chúng ta cần hiểu rằng, thuốc phá thai an toàn là loại thuốc được chỉ định một cách an toàn theo đơn của bác sĩ. Sau khi khám lâm sàng, thực hiện siêu âm để xác định thai nghén thì căn cứ vào tuổi thai bác sĩ sẽ chỉ định xem thai phụ có đủ điều kiện để phá thai bằng thuốc hay không? Bởi lẽ, đối với thuốc phá thai chúng cũng có những chống chỉ định với một số trường hợp. Thuốc phá thai an toàn là loại thuốc được sử dụng trong thủ thuật đình chỉ thai cũng như được sự chỉ định của những người được đào tạo, có chuyên môn thực hiện thủ thuật phá thai.
Giá thuốc phá thai an toàn sẽ phụ thuộc vào từng loại thuốc khác nhau. Ví dụ đơn giản, cùng một loại thuốc kháng sinh nhưng chủng loại của chúng lại khác nhau, nguồn gốc sản xuất khác nhau nên giá của thuốc cũng khác nhau. Do đó, giá thuốc phá thai an toàn tuỳ thuộc vào loại thuốc nào mà bác sĩ chỉ định để phá thai tại cơ sở y tế.
Chúng ta cần xác định được tính an toàn, hãy đến những cơ sở y tế được cấp phép thực hiện thủ thuật phá thai để được đảm bảo về sức khoẻ cũng như giảm thiểu những nguy cơ biến chứng có thể xảy ra về sau này.

Share.

Leave A Reply