Phương pháp điều trị liệt dương hiệu quả

0

Hiện nay có khá nhiều phương pháp y học hiện đại để điều trị tích cực bệnh liệt dương, giúp người bệnh có thể khỏi bệnh một cách nhanh chóng, có thể kể đến như:

– Dùng thuốc điều trị liệt dương:

Các loại thuốc điều trị liệt dương thường được dùng là thuốc làm tăng hormone sinh dục nam testosterone, thuốc chống xuất tinh sớm… Tuy nhiên việc dùng thuốc chữa trị căn bệnh này cần có sự hướng dẫn từ phía các bác sĩ.

Cách chữa trị bệnh đau dạ dày

– Phẫu thuật điều trị liệt dương:

Ngoài việc dùng thuốc ra thì một số trường hợp bệnh liệt dương còn được dùng tới phẫu thuật đặt miếng ghép nhân tạo vào dương vật, giúp cho dương vật cương cứng. Tuy nhiên biện pháp thường chỉ áp dụng đối với các trường hợp nặng, đã sử dụng các phương pháp điều trị khác nhưng không hiệu quả.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội là một trong những cơ sở y tế có thế mạnh trong lĩnh vực điều trị các bệnh lý nam khoa. Với đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, cùng sự hỗ trợ của các thiết bị y tế nhập khẩu hiện đại và phương pháp điều trị tiên tiến, khoa học, người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm đến chất lượng khám chữa bệnh tại cơ sở.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội

Điện thoại: 02437.152.152

Địa chỉ: Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Xem thêm: Đau tinh hoàn

Share.

About Author

Leave A Reply