Nạo phá thai an toàn ở Hà Nội

0

Nạo phá thai là một trong những thủ thuật của Sản phụ khoa, nó đòi hỏi trình độ bác sĩ điều kiện cơ sở y tế để đảm bảo an toàn, tránh những biến chứng trong và sau thủ thuật. Bởi trên thực tế, có rất nhiều trường hợp chị em bị sót thai, nhiễm khuẩn, băng huyết, thậm chí là thủng tử cung, tử vong sau khi nạo phá thai tại các cơ sở y tế không uy tín. Nạo phá thai an toàn ở Hà Nội là câu hỏi mà bất cứ ai cũng quan tâm khi có ý định thực hiện nạo phá thai.

 

  • Địa chỉ khám phụ khoa uy tín

Bác sĩ CKI –Sản phụ khoa Tạ Thị Hồng Duyên với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản phụ khoa tại Phòng khám Y tế quốc tế Hà Nội, cho biết, nạo phá thai an toàn là hình thức đình chỉ thai nghén trong tử cung bằng việc sử dụng những thiết bị y tế hiện đại, dụng cụ vô khuẩn, phòng thủ thuật vô trùng bởi các bác sĩ chuyên khoa Sản phụ khoa có kỹ năng và kinh nghiệm tại cơ sở y tế đạt chuẩn, cấp phép hoạt động theo quy định.

Một địa chỉ uy tín được đáng giá bởi trực tiếp nhưng khách hàng, họ đã đến trải nghiệm các dịch vụ và cảm thấy hài lòng về chất lượng phục vụ, hiệu quả đạt được. Một địa chỉ nạo hút thai an toàn ở Hà Nội uy tín cũng vậy.

Nạo hút thai an toàn là kỹ thuật dùng cho thai từ 6-12 tuần, là thủ thuật ngoại khoa do đó nó có độ rủi ro cao hơn so với phương pháp nội khoa, do đó, người thực hiện phải là bác sĩ có trình độ chuyên môn, kinh nghiệm thực hiện và phải được thực hiện tại các cơ sở y tế chuyên khoa được cấp phép theo quy định.

Bác sĩ Hồng Duyên cũng khuyến cáo thêm, phá thai dù bằng phương pháp nào cũng để lại những ảnh hưởng lớn về tâm lý, gây ra những ám ảnh cho họ. Do đó, chị em trước khi có ý định nạo phá thai hãy suy nghĩ kỹ lường, trong mọi trường hợp hãy nghĩ đến nạo phá thai an toàn và lựa chọn những địa chỉ nạo phá thai an toàn ở Hà Nội uy tín. Bởi nếu như bạn lựa chọn một cơ sở không đảm bảo, không có giấy phép hoạt động, kém chất lượng thì bạn có thể phải đối mặt với những hậu quả đặc biệt nghiêm trọng đến sức khỏe, khả năng sinh sản, thậm chí là tử vong.

Bác sĩ CKI Sản phụ khoa Tạ Thị Hồng Duyên là một bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thăm khám chữa trị và làm các thủ thuật sản phụ khoa, trong đó có nạo phá thai an toàn hiện đang công tác tại Phòng khám Y tế quốc tế Hà Nội. Là một trong những cơ sở có thế mạnh trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản, phòng khám hiện có đội ngũ y, bác sĩ, chuyên gia sản phụ khoa có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm cùng các trang thiết bị y tế tiên tiến được nhập khẩu từ nước ngoài, phòng thủ thuật, dụng cụ y tế đảm bảo vô khuẩn, do dó khi thực hiện nạo phá thai an toàn tại Hà Nội ở Y tế quốc tế Hà Nội chị em sẽ được đảm bảo an toàn và không xảy ra bất cứ biến chứng nguy hiểm nào.

Dẫu biết rằng, phá thai là một trong những quyết định khó khăn của người phụ nữ, tuy nhiên hãy nghĩ đến sức khỏe cũng như khả năng sinh sản của bản thân sau này mà lựa chọn những cơ sở y tế uy tín để thực hiện nạo phá thai an toàn. Một cơ sở y tế uy tín thực hiện thủ thuật phá thai to sẽ giúp bạn hạn chế tối đa những tai biến, biến chứng có thể xảy ra trong và sau khi phá thai.

Nếu còn băn khoăn cần tư vấn thêm người bệnh có thể chọn tư vấn trực tuyến hoặc gọi số điện thoại 0969.668.152 để được bác sĩ hỗ trợ và tư vấn miễn phí 24/24 giờ.

Phòng khám Y tế Quốc tế Hà Nội

Địa chỉ: Tầng 2 – số 152 Xã Đàn, Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội

Share.

Leave A Reply