Địa chỉ khám chữa bệnh xã hội uy tín tại Hà Nội

0

Nằm ngay mặt đường Xã Đàn, Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội – một địa chỉ khám chữa bệnh quen thuộc của rất nhiều bệnh nhân trên địa bàn cũng như các tỉnh lân cận. Từ khi thành lập cho đến nay, phòng khám đã khám, tư vấn và điều trị cho hàng ngàn bệnh nhân mắc các bệnh phụ khoa, nam khoa, vô sinh hiếm muộn nam nữ, các bệnh xã hội lây truyền qua đường tình dục.

  • Bệnh phụ khoa nên khám ở đâu uy tín

Đến với Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội người bệnh sẽ được trải nghiệm mô hình khám chữa bệnh chất lượng quốc tế chi phí Việt Nam.

Ưu thế của phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

 

  • Các tiến sĩ, bác sĩ chuyên II, chuyên khoa I với nhiều năm kinh nghiệm, có thời gian học tập tại nước ngoài, cũng như thường xuyên được tham gia học hỏi các hội thảo chuyển giao công nghệ, ứng dụng và cập nhật nhiều phương pháp thăm khám chữa bệnh mới. Hơn thế nữa, đội ngũ các chuyên gia tại Phòng khám luôn chú trọng đạo đức, nói không với phong bì, luôn tôn trọng người bệnh, tận tâm chăm sóc người bệnh. Một môi trường khám chữa bệnh thân thiện và có trách nhiêm, người bệnh sẽ có cảm giác được không khí ấm cúng, thoải mái như đang ở nhà của mình.
  • Dịch vụ tư vấn và đặt lịch hẹn khám miễn phí 24/7 đáp ứng nhu cầu giải đáp đặt lịch hẹn mọi lúc, mọi nơi cho người bệnh. Cơ sở dữ liệu, hồ sơ bệnh án, thông tin đặt lịch hẹn,…đều bảo mật tuyệt đối, người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm, đặc biệt là với các bệnh nhạy cảm như bệnh xã hội. Phòng khám kín đáo, riêng biệt một bác sĩ –một bệnh nhân giúp người bệnh giảm thiểu áp lực tâm lý khi đi khám chữa bệnh.
  • Khi đến khám chữa bệnh tại Đa khoa quốc tế Hà Nội, người bệnh sẽ được quan tâm, tôn trọng và lịch sự. Tiếp đón nhiệt tình, chu đáo. Mọi chi phí khám chữa bệnh đều được niêm yết tại bảng điện tử ở sảnh tầng 1, bên cạnh đó các chi phí khác đều được công khai với người bệnh trước khi thực hiện điều trị.
  • Mọi phương pháp điều trị đều được trực tiếp các chuyên gia hàng đầu chỉ định, mỗi người bệnh có những phác đồ điều trị căn cứ vào từng tình trạng cụ thể. Dịch vụ chăm sóc sau khám chữa bệnh đảm bảo, như bữa ăn dinh dưỡng sau thủ thuật hoặc bệnh nhân không kịp ăn sáng, ăn trưa, dịch vụ tư vấn đặt lịch hẹn khám, lấy mã số khám miễn phí,…

Với tất cả sự nỗ lực không ngừng, Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội luôn mang đến cho người bệnh những dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất, chu đáo nhất, với chi phí hợp lý nhất.

Nếu còn băn khoăn cần tư vấn thêm người bệnh có thể chọn tư vấn trực tuyến hoặc gọi số điện thoại  0969 668 152  để được bác sĩ hỗ trợ và tư vấn miễn phí 24/24 giờ tại số 152 Xã Đàn.

 

Share.

Leave A Reply