Có bị vô sinh khi vá màng trinh

0

Hỏi: Chào bác sĩ,

Em đã không còn là con gái vì trước đây e đã từng yêu và “trao thân” cho một người. Sau thời gian mặn nồng, chúng em đã không còn tìm được tiếng nói chung và dẫn tới đưòng ai nấy đi. Sau này em có quen và yêu người yêu của em hiện tại, chúng em cũng khá hoà hợp trong suy nghĩ và lối sống. Mới đây, người yêu của em ngỏ ý muốn làm đám cưới với em. Thực sự em rất vui mừng vì em yêu anh ấy rất nhiều. Thế nhưng em vẫn lo lắng một điều, liệu khi biết em không còn là con gái, anh ấy có còn yêu thương và tôn trọng em nữa không?

Em muốn đi vá màng trinh để anh ấy mái mãi yêu thương mình nhưng em còn lo lắng, liệu vá màng trinh có bị vô sinh không? Mong bác sĩ giải đáp giúp em.

Ducgiang…@gmail.com

Đáp: Chào bạn,

Vá màng trinh là một trong những thủ thuật hiện đang được rất nhiều phụ nữ quan tâm. Với biện pháp này, các bác sĩ sẽ giúp tái tạo lại màng trinh đã rách trở về nguyên vẹn với cấu tạo và chức năng như lúc ban đầu .

Vá màng trinh là một thủ thuật sản khoa. Nếu được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa giỏi, nhiều kinh nghiệm cùng với sự hỗ trợ của các thiết bị y tế hiện đại chắc chắn sẽ đảm bảo an toàn và không xảy ra biến chứng nào với sức khoẻ của chị em.

Vá màng trinh chỉ mất khoảng 15 – 20 phút tùy từng trường hợp, sau thủ thuật, màng trinh của bạn sẽ như thời con gái, không có sẹo xấu và đảm bảo an toàn. Sau thời gian hồi phục, bạn có thể sinh hoạt, quan hệ tình dục và sinh con bình thường.

Tuy nhiên, cần chú ý, nếu bạn vì lý do nào đó mà vá màng trinh tại những cơ sở không đảm bảo chất lượng, trình độ, kinh nghiệm của các bác sĩ còn hạn chế, các thiết bị, dụng cụ y tế cũng không đảm bảo thì không những vá màng trinh không đạt hiệu quả mà còn có thể xảy ra những tai biến về sức khoẻ sinh sản.

Vì vậy, để đảm bảo vá màng trinh an toàn, thẩm mỹ, hãy lựa chọn những cơ sở y tế đủ tiêu chuẩn bạn nhé. Tại những cơ sở y tế uy tín, bạn cũng sẽ được khám và tư vấn kỹ lưỡng trước khi thực hiện vá màng trinh. Sau thực hiện thủ thuật, các bác sĩ cũng sẽ hướng dẫn cụ thể về các biện pháp chăm sóc tại nhà để nhanh chóng hồi phục.

Chúc bạn vui, khoẻ.

Share.

Leave A Reply