Bệnh sùi mào gà và cách phòng tránh hiệu quả nhất

0

Theo những số liệu thống kê lâm sàng gần đây cho thấy, số người mắc bệnh sùi mào gà ở nước ta đang gia tăng nhanh chóng, điều này không những gây ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của người bệnh và gia đình, mà còn là một mối đe dọa cho toàn xã hội. Trong quá trình điều trị lâm sàng chúng tôi đã phát hiện ra rằng, khi một người trong gia đình mắc bệnh sùi mào gà sẽ có nguy cơ cao lây truyền cho cả gia đình họ. Vì vậy, hiểu rõ biện pháp phòng tránh lây truyền bệnh sùi mào gà là điều rất cần thiết với mỗi chúng ta.

Phòng tránh bệnh sùi mào gà như thế nào ? Bác sĩ chuyên khoa phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội nhấn mạnh rằng, sùi mào gà là bệnh có tính truyền nhiễm rất cao. Đáng sợ hơn, ngay cả khi bạn không có quan hệ tình dục không an toàn vẫn khả năng bị lây truyền gián tiếp do tiếp xúc với các vật dụng dính dịch tiết của người bệnh. Khi mang thai nếu người mẹ bị nhiễm bệnh cũng có khả năng lây truyền sang con. Vì vậy cần phải thực hiện tốt những biện pháp phòng tránh lây truyền bệnh sùi mào gà dưới đây

nguyen-nhan-roi-loan-kinh-nguyet

Tránh lây nhiễm chéo: Bệnh sùi mào gà có khả năng truyền nhiễm rất cao, do vậy trong sinh hoạt hàng mọi người cần tạo thói quen lành mạnh, không dùng chung khăn tắm, quần áo, đồ lót…, tốt nhất là nên dùng riêng những vật dụng cá nhân của mình.

Tránh sử dụng những thiết bị thiếu vệ sinh : bất kì ai khi đi ra ngoài cũng sẽ có lúc phải sử dụng đến thiết bị công cộng như nhà vệ sinh, nhà tắm…,hãy chú ý giữ vệ sinh khi sử dụng các thiết bị đó, rửa tay sạch sẽ sau khi sử dụng.

Phụ nữ mang thai mắc sùi mào gà: Phụ  nữ mang thai mắc sùi mào gà khi sinh con qua đường âm đạo có khả năng lây truyền sang con, vì vậy tùy theo tình trạng bệnh, phụ nữ  mang thai nên nghe theo tư vấn của bác sĩ tốt nhất nên lựa chọn sinh mổ.

Vậy, khi bị sùi mào gà cần điều trị như thế nào cho triệt để? phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội – kĩ thuật tiên tiến hàng đầu trong điều trị bệnh sùi mào gà

phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội là đơn vị y tế công lập trực thuộc Sở Y tế. phòng khám có hơn nhiều kinh nghiệm trong công tác điều trị các bệnh lây truyền qua đường tình dục với những y bác sĩ có tay nghề kỹ thuật cao, khả năng phân tích chẩn đoán chính xác bệnh và quy trình điều trị bệnh khoa học. Đặc biệt trung tâm có kinh nghiệm áp dụng nhuần nhuyễn các phương pháp Đông Tây y kết hợp trong điều trị đã chữa khỏi cho hàng nghìn bệnh nhân, trở thành điểm đến tin cậy cho mọi người dân.

Để xử lý nốt sùi do vi rút HPV gây nên, trung tâm Đa khoa Quốc tế Hà Nội áp dụng phương pháp cắt đốt điện cao tần để loại bỏ, phá hủy các mạch máu làm giảm nguồn nuôi dưỡng các tế bào chứa virus từ đó có tác dụng điều trị bệnh. Sau khi điều trị, các bác sỹ sẽ căn cứ vào trình trạng của từng bệnh nhân kết hợp điều trị đông y, để nâng cao sức đề kháng của cơ thể chống lại virut, ngăn chặn sự tái phát của virut HPV.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về cách phòng tránh bệnh sùi mào gà, hy vọng mỗi người sẽ xây dựng cho mình một lối sống sinh hoạt lành mạnh, để tránh nguy cơ mắc bệnh sùi mào gà. Đồng thời các bác sĩ chuyên khoa trung tâm Đa khoa Quốc tế Hà Nội khuyên rằng, các bệnh nhân trong quá trình điều trị bệnh nên tăng cường rèn luyện sức khỏe, chú ý chế độ dinh dưỡng nhằm tăng cường sức đề kháng của cơ thể. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm những thông tin liên quan đến bệnh sùi mào gà vui lòng ấn chọn [tư vấn trực tuyến] hoặc gọi đường dây nóng 0437 152 152 – 0969 668 152 để được giải đáp chi tiết!

Xem thêm: cắt bao quy đầu, yếu sinh lý, địa chỉ chữa viêm âm đạo

Share.

Leave A Reply